DANH MỤC

Mr. Văn 0912 345 678

Giới thiệu

Thư Ngỏ

Lời đầu tiên, Công ty HYUNDAI HỒNG LONG xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và cảm ơn sự quan tâm của Quý Khách hàng tới các sản phẩm xe ô tô Hyundai nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Công ty chúng tôi là Đại lý chính Hãng chuyên cung cấp các loại xe tải Hyundai gồm xe đầu kéo, xe thùng mui bạt, xe thùng kín, xe thùng lửng và các loại xe chuyên dùng Hyundai như: Xe ben, xe bồn trộn bê tông, xe đông lạnh, xe cẩu, xe xitec, xe nâng đầu, xe hút chất thải, ….

Tất cả các dòng xe Hyundai thương mại mà Công ty Hyundai Hồng Long cung cấp đều được bảo hành trên toàn quốc đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất Hyundai là 24 tháng hoặc 100.000km (Tùy điều kiện nào đến trước) và chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng chính hiệu khi Quý Khách hàng có nhu cầu.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng có sẵn các quan hệ đối tác tốt đẹp với Ngân hàng để cung cấp các dịch vụ mua xe ô tô trả góp với mức cho vay từ 50 – 80% giá trị hợp đồng, lãi suất cạnh tranh, thời gian thẩm định trong vòng 24h kể từ khi nhận đủ hồ sơ.

Với phương châm kinh doanh “Tận tâm phục vụ khách hàng”, chúng tôi cam kết mang đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả và dịch vụ tốt nhất.

Hãy đến với chúng tôi để đến với con đường thành công nhanh nhất.

 

—————————————————————————————————-

CÔNG TY CP ÔTÔ HỒNG LONG (HYUNDAI HỒNG LONG)

Trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý Khách hàng!

Hyundai Hồng Long